Giới thiệu

Câu chuyện Vườn Đăk Lăk

Từ một lần tình cờ...

Làm việc và sinh sống ở Sài Gòn nhiều năm, mình mới nhận ra giá trị của những nông sản tại vườn nhà thật quý giá với những người ở thành phố, những người ở tỉnh xa không có điều kiện được sử dụng nông sản ngay tại vườn.

Một lần vô tình giá thu mua tại vườn bị các thương lái ép giá quá đà, bao công sức làm cả năm quần quật mà giá bán không bù lại công sức đã bỏ ra, mẹ bảo mình mang nông sản Đaklak xuống Sài Gòn tiêu thụ. Và không ngờ, những thứ quả, sản phẩm từ vườn Đaklak tươi ngon lại được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Nhận ra được sự yêu thích của những thứ đặc sản cao nguyên Đăk Lăk, mình cung cấp những thứ cây trái, nông sản và hạt dinh dưỡng trực tiếp từ nguồn. Vườn Đăk Lăk tuy là cái tên khá mới trên thị trường nông sản, nhưng đã được khách hàng của mình tin tưởng khắp mọi miền gần xa. Từ những khách hàng lẻ hay những khách hàng nhập sỉ về buôn bán ở miền Bắc, Trung và Nam.

Không chỉ là những thứ quà từ cao nguyên, Vườn Đăk Lăk còn muốn xây dựng một cộng đồng ăn sạch, sống khỏe bằng việc nhập khẩu chính hãng hạt dinh dưỡng từ chính quê hương đặc sản nổi tiếng của các nước trên toàn thế giới với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn.

cà phê Đăk Lăk có hương vị thơm ngon bậc nhất

Và tìm thấy niềm đam mê...

Mỗi sản phẩm gửi đi là một niềm hạnh phúc lan tỏa, mang đến cho khách hàng những thứ hàng tươi ngon, xanh sạch ngay tại vườn và mặt hàng dinh dưỡng nhập khẩu có tên tuổi, xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Lựa chọn vườn Đăk Lăk, là lựa chọn sống xanh, sống sạch, đầy đủ dinh dưỡng, thuận tự nhiên, đồng hành cùng người nông dân mang đến bạn những tinh túy từ miền cao nguyên bazan màu mỡ và nguồn dinh dưỡng sạch đến bản thân và gia đình bạn.

Lựa chọn Vườn Đăk Lăk - Lựa chọn lối sống Xanh, Sạch, Khỏe

Xuất xứ rõ ràng

Mọi sản phẩm Vườn Đaklak đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Free shipping

Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng từ 500,000đ

Chất lượng

Tất cả sản phẩm đều được tuyển chọn, đem đến chất lượng tốt nhất

Giá cả hợp lý

Giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền

Thông tin liên hệ Vườn Đaklak

Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ với Vườn Đăk Lăk:

Địa chỉ: Thôn 9, xã Ea Ngai, huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk

Số điện thoại: 0825 866 277

Email: [email protected]